Ra mắt bình xịt mũi kháng virus Viraleze – Báo Ngày Nay

(Ngày Nay) – Bình xịt mũi kháng virus Viraleze được đánh giá là một giải pháp phòng dịch an toàn, bên cạnh việc thực hiện quy định 5K.
Họp báo ra mắt bình xịt mũi kháng virus Viraleze
Họp báo ra mắt bình xịt mũi kháng virus Viraleze

Ngày 4/12, Tạp chí Tòa án nhân dân phối hợp Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế T.A.F tổ chức họp báo công bố và giới thiệu sản phẩm Bình xịt mũi Viraleze kháng virus tại thị trường Việt Nam.

Viraleze là sản phẩm do Công ty Công nghệ sinh học Starpharma, có trụ sở tại Úc sản xuất, được công bố và lưu hành chính thức tại Việt Nam từ ngày 30/11/2021.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, bên cạnh việc tuân thủ các biện pháp bảo vệ bằng nhiều cách như vệ sinh bề mặt vật dụng thường xuyên tiếp xúc, áp dụng các biện pháp 5K và tiêm vaccine thì nhiều hãng dược trên thế giới đã nghiên cứu ra các sản phẩm trợ giúp sức khỏe, ngăn ngừa virus, mang đến cơ hội bảo vệ an toàn cho người dân.

Trong đó, sản phẩm bình xịt mũi Viraleze kháng virus là một sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi với hiệu quả đã được kiểm chứng, sẽ góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm này không chỉ cung cấp hàng rào bảo vệ dưỡng ẩm cho niêm mạc mũi mà còn có thể được sử dụng để tăng tính an toàn khi cần thiết.

Đại diện Công ty T.A.F cho biết, bình xịt kháng virus Viraleze không phải là thuốc, được xếp là trang thiết bị y tế nhóm A.

Theo dữ liệu công bố từ nhà sản xuất vào ngày 18/6/2021, các thành phần hoạt tính trong bình xịt mũi Viraleze có hiệu quả kháng virus hơn 99,99%.

Nguồn : Ngày Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay