Y tế

Trường Bảo Land hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với mục tiêu đem lại nhiều giá trị cho xã hội.

Với bối cảnh chung của thế giới khi đại dịch COVID 19 hoành hành, Công Ty TRƯỜNG BẢO LAND ấp ủ làm thế nào để cung cấp sản phẩm y tế: khẩu trang, găng tay, đồ bảo hộ thiết yếu, phục vụ người dân trong nước cũng như nước ngoài cùng nhau chống dịch.

Được các Doanh Nghiệp sản xuất dụng cụ y khoa trong nước tin tưởng hợp tác, Công Ty đảm bảo cung cấp các sản phẩm một cách nhanh chóng và an toàn nhất tới người tiêu dùng và đặc biệt là thị trường Quốc Tế. Trường Bảo Land từng bước khẳng định vị trí và vươn ra thế giới theo con đường Thương Mại.

Đăng ký tư vấn

Lý do hợp tác

Trường Bảo Land hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với mục tiêu đem lại nhiều giá trị cho xã hội.

Sản phẩm Trường Bảo Land cung cấp

Trường Bảo Land hoạt động trên nhiều lĩnh vực khách nhau, với mục tiêu đem lại nhiều giá trị cho xã hội.

Sản phẩm sữa dinh dưỡng

Tất cả các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh của chúng tôi đều được sản xuất độc quyền tại Pháp với nguồn sữa tốt từ bò Pháp.

Xem chi tiết

Găng tay Y tế

Găng tay làm từ cao su nitrile cao cấp, có tính đàn hồi cao, dễ dàng kéo dãn hay di chuyển. Giúp ngăn ngừa sự tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại và nguy hiểm không mong muốn.

Xem chi tiết

Test Covid

Humasis COVID-19 Ag là một trong những loại kit test nhanh Covid-19 được Bộ Y Tế cấp phép và được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng, nhờ ưu điểm độ nhạy và tính ổn định cao.

Xem chi tiết

Khẩu trang y tế 3M

Khẩu trang đạt tiêu chuẩn NIOSH: N95, chứng nhận FDA, được sử dụng trong phẫu thuật, chống văng bắn máu và dịch lỏng. Thiết kế gấp gọn, được khuyến cáo sử dụng trong y tế.

Xem chi tiết

Xịt mũi kháng vi-rút

VIRALEZE™ là thuốc xịt mũi kháng vi-rút có chứa natri astodrimer (SPL7013), đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để vô hiệu hóa phổ rộng của vi-rút đường hô hấp, bao gồm >99,9% coronavirus SARS-CoV-2, vi-rút gây ra COVID-19.

Xem chi tiết

Đối tác

Với nhiều năm hoạt động, Trường Bảo Land đã cùng hợp tác với nhiều đơn vị lớn trong nước và nước ngoài.

Gọi ngay